Về chúng tôi

Nắp bể ZAVAK là một sản phẩm cơ khí độc đáo, thẩm mỹ phù hợp cho các công trình xây dựng cao cấp. Sản phẩm được chế tạo hoàn toàn từ vật liệu Inox 304 và độ bền phần cơ khí lên đến 30 năm. 

Công ty Trần Tech đã nghiên cứu và tung ra thị trường sản phẩm Nắp bể thương hiệu Zavak với 2 dòng sản phẩm MH-I và MH-E nhằm đáp ứng nhu cầu và giải pháp hiệu quả cho các công trình làm nắp bể nước, nắp hố thoát nước mưa, nắp hố điện như: biệt thự, shophouse,.v.v.. và các công trình công cộng khác như sân bay, quảng trường, nhà ga, đường đi dạo,.v.v..

Nắp bể ZAVAK (MH-I) được thiết kế và sản xuất theo tiêu chuẩn JIS (Japan) đạt tiêu chuẩn IP61 về khả năng chống bụi và nước. Chịu tải Class A theo tiêu chuẩn FACTA. Sản phẩm được chế tạo từ vật liệu Inox 304 có độ dầy 1mm và độ bền phần cơ khí lên đến 20 năm.

Nắp bể ZAVAK (MH-E) được thiết kế và sản xuất theo tiêu chuẩn JIS (Japan) đạt tiêu chuẩn IP67 về khả năng chống bụi và nước. Chịu tải đạt Class AA theo tiêu chuẩn FACTA. Sản phẩm được chế tạo từ vật liệu Inox 304 có độ dầy 2mm, 5mm và độ bền phần cơ khí lên đến 30 năm.

Sản phẩm thiết kế thông minh, phần nắp được cấu tạo đặc biệt có thể lát gạch đá lên dễ dàng kết hợp với nền gạch xung quanh, thao tác sử dụng và lắp đặt dễ dàng thuận tiện. 

Sản phẩm Nắp bể ZAVAK được sản xuất và phân phối độc quyền bởi Công ty TNHH Xây dựng và Thương mại Trần Tech.